Phim tam sinh thế thập lý đào hoa có gì khiến giới trẻ phát cuồng?

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một bộ phim Trung Quốc mới ra mắt trong thời gian gần đây. Bộ phim là câu chuyện tình yêu của thượng thần Bạch Thiển và thái tử thiên giới Dạ Hoa. Đây là một phim huyền huyễn mang nhiều yếu tố thần thoại. Ngay từ khi ra mắt bộ phim này đã giành được rất nhiều sự yêu thích của các fan phim Trung.

Xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa, các bạn sẽ có thể cảm nhận được sâu sắc tình yêu trải qua ba kiếp của 2 thượng thần. Bộ phim này có rất nhiều điểm hấp dẫn giới trẻ:

Dàn diễn viên thực lực

Bộ phim có sự tham gia của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba,… Đây đều là những diễn viên trẻ đầy triển vọng trong làng giải trí Hoa ngữ. Dương Mịch sẽ vào vai nữ đế Thanh Khâu, thượng thần Bạch Thiển. Cô từng là đồ đệ của chiến thần Mặc Uyên. Cùng đóng với Dương Mịch là Triệu Hựu Đình. Lần này anh sẽ thủ vai thái tử Dạ Hoa và chiến thần Mặc Uyên. Cả Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đều nằm trong phái thực lực về diễn xuất. Vì vậy, khi bắt đầu đóng phim cả 2 người đều nhận được sự yêu thích đến từ phía khán giả.

Xem thêm tuyển tập những bộ phim tâm lý Châu Á hay nhất tại đây.

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình thủ vai Bạch Thiển – Dạ Hoa
Dương Mịch và Triệu Hựu Đình thủ vai Bạch Thiển – Dạ Hoa

Thêm vào đó, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sẽ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu. Nhưng câu chuyện này không kết ra quả ngọt. Vì trách nhiệm trên vai, vì gia tộc của mình mà 2 người yêu nhau phải chịu nỗi đau chia cắt.

Nội dung phim hấp dẫn

Bộ phim có chứa khá nhiều các yếu tố thần thoại và thu hút người xem. Phim kể về câu chuyện tình yêu trải qua 3 kiếp của Bạch Thiển – Dạ Hoa. Bạch Thiển chính là đứa con gái duy nhất của Bạch Đế – Bạch Chỉ, là người sẽ trở thành nữ vương Thanh Khâu kế nhiệm. Dạ Hoa Thái Tử được hóa kiếp từ một đóa sen thần do phụ đế để lại. Sinh ra đã mang tới điềm lành, mang trong mình sức mạnh to lớn. Trải qua 14 vạn năm, cuối cùng Bạch Thiển – Dạ Hoa cũng trùng phùng. Từ đây viết nên một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng không ít khó khăn.

Phim tâm lý tình cảm thái lan 18+ dành cho những ai nghiện phim tình cảm Thái lan.

Nội dung phim cực kì thu hút người xem
Nội dung phim cực kì thu hút người xem

Phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa tập 1 sẽ đưa người xem đến với khung cảnh Côn Lôn sơn hùng vĩ. Tại đây, Bạch Thiển hóa thành thân nam nhi, lấy tên là Tư Âm, bái chiến thần Mặc Uyên làm sư phụ. Chính từ lúc này, số phận của Bạch Thiển luôn gắn liền với Côn Lôn sơn và các đệ tử ở đây. Bạch Thiển bản tính vốn ham chơi nên đã gây ra không ít những rắc rối cho sư phụ và các sư huynh đệ.

Cảnh quay mãn nhãn người xem

Nếu như chú ý xem phim thì chắc hẳn các bạn sẽ thấy trong bộ phim có khá nhiều cảnh quay đẹp mắt. Một trong số đó phải kể đến là rừng đào mười dặm. Đây là nơi dừng chân của Chiết Nhan Thượng Thần. Đồng thời cũng là nơi trú ngụ của Bạch Thiển mỗi khi cô rảnh rỗi hay gặp chuyện gì đó. Mười dặm rừng đào hồng một góc trời khiến cho bất kì người xem nào cũng phải “say”.

Trong phim có rất nhiều cảnh quay đẹp khiến người xem không thể rời mắt
Trong phim có rất nhiều cảnh quay đẹp khiến người xem không thể rời mắt

Không chỉ có vậy, khung cảnh núi non trong phim cũng có những góc quay vô cùng tinh diệu. Thanh Khâu mờ ảo trong sương, Côn Lôn sơn hùng vĩ diễm lệ đều là những thước phim mãn nhãn người xem.

Diễn viên phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa là những diễn viên trẻ với lối diễn tự nhiên mang lại cho người xem cảm giác vô cùng tuyệt duyệt trong từng khoảnh khắc phim.

Tất cả đã làm nên một bộ phim tuyệt vời khiến bất cứ ai cũng không thể rời mắt. Nếu như bạn chưa có cơ hội theo dõi bộ phim này thì đừng chần chờ nữa hãy xem và cảm nhận từng thước phim. Tin chắc rằng đây sẽ là bộ phim khiến cho các bạn khó có thể quên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *