Tam sinh tam thế bản truyền hình và điện ảnh? Bản nào hay hơn

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất của thể loại phim tâm lý Châu Á. Bắt nguồn từ cuốn tiểu thuyết cùng tên tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Bộ phim nhận được nhiều yêu mến của khán giả đặc biệt là các fan ngôn tình.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh và bản truyền hình luôn cạnh tranh nhau trong BXH. Vậy xem phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh và truyền hình? Bản nào hay hơn.

Bạn đã xem phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh thuyết minh?
Bạn đã xem phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh thuyết minh?

Như các bạn đã biết Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim chuyển thể hấp dẫn và lôi cuốn. Bộ phim nói về chuyện tình của Thái tử Dạ Hoa và thượng thần Bạch Thiển. Mối tình trải qua các phong ba, hiểu lầm.Với bản truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã tạo ra sức hút hấp dẫn với người xem.Đến khi bản điện ảnh của tam sinh tam thế được công chiếu thì cuộc cạnh tranh chính thức gay cấn.

Xây dựng kịch bản

Là bộ phim có kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của Đường Thất Công Tử. Lên khi được chuyển thể thành phim thì nguyên tác vẫn được đánh giá khá phù hợp.

Nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa được chuyển thể khá thành công qua từng vai diễn của nhân vật trong phim. Bộ phim đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của họ.

Đến khi xem phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh ta thấy được sự khác biệt.Với cách khai thác, xây dựng kịch bản chuyển thể của hai bản lại hoàn toàn trái ngược nhau. Bản điện ảnh thực hiện theo hướng phá cách nội dung. Còn bản truyền hình thì lại tái kết cấu diễn biến câu chuyện theo mặt thời gian.

Xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh
Xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh

Khả năng diễn xuất

So về diễn xuất thì cả Dương Mịch và Lưu Diệc phi đều được đánh giá khá cao trong bộ phim này:

Ở bản truyền hình nữ diễn viên Dương Mịch đã có sự tiến bộ rõ rệt. Mặc dù chưa được gọi là xuất sắc nhưng nó cũng đã làm khán giả khá hài lòng.

Nói đến Lưu Diệc Phi thì khả năng diễn xuất trong bộ phim cũng được đánh giá không tồi. Nhưng sau khi xem phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh thì so với Dương Mịch còn kém hơn chút.

Tiếp đến là vai diễn thái tử Dạ Hoa của Dương Dương và Triệu Hựu Đình. Nếu về khả năng diễn xuất của Dương Dương được đánh giá thấp hơn Triệu Hựu Đình.

Các nhân vật phụ trong phim lại làm hài lòng nhiều khán giả.Tuy không nhiều đất diễn nhưng họ cũng không để bản thân bị lu mờ.Đặc biệt là cục bột nhỏ A ly và Mê Cốc.Trong bản điện ảnh họ có vẻ làm tốt vai của mình nhiều hơn.

Trung Quốc nổi tiếng với những bộ phim tâm lý xã hội bởi nó lột tả được hết những ẩn khuất đằng sau xã hội hiện tại, đón xem những bộ phim tâm lý xã hội Trung Quốc mới nhất nhé!

Về phần tạo hình nhân vật

Ở vấn đề này cả hai bản điều để lại quá nhiều lỗi khiến khán giả không hài lòng. Ở bản điện ảnh thì quá cầu kỳ còn bản truyền hình thì lại quá đơn giản.

Bạch thiển “Dương Mịch” có phần tạo hình khá phù hợp và tinh tế. Nhưng lại bị điểm trừ ở phần tạo hình khi cô giả trai.

Nếu bạn chưa xem bộ phim này thì quả là đáng tiếc. Hãy tìm xem phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình hoặc điện ảnh ngay nhé!

Bản điện ảnh về tạo hình của Dương Mịch
Bản điện ảnh về tạo hình của Dương Mịch

Còn Bạch Thiển “Lưu Diệc Phi” trông có vẻ quyền uy hơn. Nhưng cũng vì quá cầu kỳ và lộng lẫy nên trông nó không khác một bộ đầm dự tiệc.Các nhân vật khác trong bản điện ảnh cũng trong trường hợp như vậy quá màu mè và cầu kỳ.

Bối cảnh và kỹ xảo

So về tất cả thì đây là điều mà bản điện ảnh có thể vượt trội hơn bản truyền hình. Khi xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh bạn sẽ nhận ra được điểm này rõ hơn. Ở bản truyền hình phần kỹ xảo thật sự thiếu chuyên nghiệp. Các bối cảnh và kỹ xảo của bản điện ảnh được thiết kế đẹp mắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *