Nhìn nhận tài năng thiên bẩm của con trai Ronaldo và Messi cùng Kaka

Nếu các bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá thế giới thì chắc hẳn sẽ biết đến 3 cầu thủ nổi tiếng trên thế giới là Ronaldo, Messi và Kaka. Cả 3 đều là những cầu thủ tài năng và cực kì xuất sắc trong bóng đá thế giới. Liệu rằng con trai của Ronaldo, Messi và Kaka có tài năng giống như cha của mình.

Bài viết dưới đây, website thedressmakermov sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về câu hỏi này nhé!

Cristiano Jr – con của Ronaldo

Cristiano Jr là một cậu bé cực kì tài năng và có lối chơi bóng đá xuất sắc giống như người cha của mình. Ngay từ nhỏ, Jr đã bộc lộ khả năng chơi bóng và niềm đam mê to lớn đối với trái bóng. Jr được đánh giá là có lối chơi khá giống với Ronaldo, cậu bé cũng chơi ở vị trí tiền đạo. Ngay từ khi 9 tuổi, cậu bé đã gia nhập câu lạc bộ Juventus và được huấn luyện để trở thành cầu thủ thực thụ và thậm chí là tài giỏi hơn cả cha của mình.

Ronaldo và con trai rất thường xuyên cùng nhau tập luyện. Ronaldo không ngừng chỉ dạy cho con trai mình những kĩ năng di chuyển bóng, rê bóng và sút bóng. Đồng thời anh đang tiến hành dạy cho Jr cú sút phạt mang thương hiệu Ronaldo. Mới lên 9 tuổi nhưng Jr đã có liên tiếp 6 bàn thắng trong một trận. Có thể thấy con ronaldo biểu diễn với trái bóng vô cùng điêu luyện và cực kì thu hút.

Là một siêu sao bóng đá, chắc hẳn mức lương thu nhập của các cầu thủ như Messi, Ronaldo thuộc vào hàng khủng. Cùng tìm hiểu về thu nhập của Ronaldo nhé.

Cristiano Jr con trai Ronaldo luôn có mơ ước gia nhập Juventus
Cristiano Jr con trai Ronaldo luôn có mơ ước gia nhập Juventus

Tài năng như vậy nhưng mẹ của con trai ronaldo vẫn là ẩn số khiến cho hầu hết người hâm mộ phải tò mò. Cho đến hiện nay, Ronaldo vẫn không công bố danh tính của mẹ Jr khiến cho rất nhiều người cảm thấy tò mò.

Luca – con trai Kaka

Luca ngay từ nhỏ đã thừa hưởng tất cả những nét đẹp của cha và mẹ mình nên càng lớn cậu bé càng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Không chỉ vậy, Luca còn có niềm đam mê bóng đá giống như cha Kaka của mình.

Luca đang dần bộc lộ tài năng của mình ngay khi còn rất nhỏ tuổi
Luca đang dần bộc lộ tài năng của mình ngay khi còn rất nhỏ tuổi

Cậu bé hiện đang tham gia huấn luyện tại câu lạc bộ Brazil và không ngừng bộc lộ tài năng thiên phú của mình. Luca ngay khi còn nhỏ đã được theo bố ra sân bóng tập luyện. Do ảnh hưởng từ người cha của mình nên cậu bé cũng có tình yêu bóng đá to lớn. Luca cũng có những màn sút bóng thần sầu và lắt léo giống y hệt người cha của mình.

Thiago – con trai của Messi

Thiago là con trai cả của Messi và là cậu con trai được Messi đặt rất nhiều hy vọng. Messi luôn mong muốn con trai mình có thể theo sự nghiệp bóng đá giống như mình. Thiago cũng không hề làm Messi thất vọng. Ngay từ nhỏ cậu bé này đã có đam mê to lớn với bóng đá.

Mời các bạn xem thêm bài viết về gia đình của cầu thủ xuất sắc hàng đầu làng túc cầu – Ronaldo tại đây. Cùng tìm hiểu xem vợ của Ronaldo là ai và Ronaldo cao bao nhiêu nhé.

Thiago có đam mê với trái bóng và cũng có mong muốn gia nhập Barca
Thiago có đam mê với trái bóng và cũng có mong muốn gia nhập Barca

Khi cùng Messi ngồi xem trận đấu giữa Barcelona và Inter Milan, cậu bé Thiago đã ngồi vẽ biểu tượng của Juventus. Có thể thấy cả con trai Ronaldo và Messi đều rất yêu thích câu lạc bộ này. Hy vọng rằng cả 2 sẽ trở thành những thiên tài bóng đá giống như những điều tuyệt vời mà người cha của mình đã làm được.

Có thể thấy cậu con trai Thiago của Messi đang dần thể hiện tài năng của mình qua những màn tập luyện trên sân đấu. Thiago, Luca và Jr chính là lứa cầu thủ trẻ đáng được kì vọng của thế hệ bóng đá những năm sắp tới.

Qua đây, chúng ta đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về con trai của các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới. Có thể thấy cả 3 người con trai của 3 cầu thủ nổi tiếng này đều là những cầu thủ nhí có tài năng và niềm đam mê bóng đá vô cùng to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *