Những phim tâm lý xã hội Hồng Kông hay nhất khiến bạn mê mệt

Bạn là người mê phim tâm lý Châu Á thì không thể không xem những bộ phim này. Đó là những phim tâm lý xã hội Hồng Kông hay nhất khiến bạn mê mệt. Phim tâm lý xã hội Hồng Kông có nội dung đa dạng và hấp dẫn. Phim mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người yêu phim.

Võ hiệp

Võ Hiệp là phim có thể thỏa mãn giấc mơ anh hùng võ hiệp của rất nhiều bạn trẻ một thời. Phim được chỉ đạo bởi Trần Khả Tân, là một đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng. Đây là phim hành động võ thuật đầu tiên của Trần Khả Tân. Một nhà làm phim chuyên nghiệp, từng đoạt được nhiều giải thưởng lớn với các tác phẩm của ông.

Phim tâm lý xã hội Hồng Kông đã mắt
Phim tâm lý xã hội Hồng Kông đã mắt

Diễn viên sáng giá và có kinh nghiệm cả về diễn xuất và võ thuật của Chân Tử Đan trong vai Liu. Những pha ra đòn thực nhưng không kém phần ảo diệu sẽ khiến bạn phải nín thở.

Tinh Võ Anh Hùng (1994)

Bộ phim là bản làm lại từ bộ phim Tinh Võ Môn của huyền thoại Lý Tiểu Long. Đạo diễn Gordon Chan và chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình đã kết hợp chỉ đạo phim. Dù đây là phiên bản remake, tác phẩm còn trở nên hấp dẫn hơn cả “đàn anh” của mình.

Xem phim tâm lý tình cảm Hồng Kông để có những trải nghiệm ngọt ngào nhất qua tửng cảnh quay nhé!

Bộ phim Tinh Võ Anh Hùng có thể xem là “quốc bảo” của Hong Kong. Trần Chân đang theo học tại Nhật thì sư phụ Hoắc Nguyên Giáp mất. Khi nghe tin sư phụ Hoắc mất, Trần Chân trở về ngày chịu tang thầy và tìm hiểu sự việc.

Phim có bối cảnh của thời thực dân quốc, mang hơi hướng của dòng phim tâm lý xã hội đen Hồng Kông. Nhân vật Trần Chân được Lý Liên Kiệt hóa thân một cách vô cùng thuyết phục. Những chiêu thức của anh hằn lên nỗi căm phẫn để trả thù cho sư phụ. Cái tên Trần Chân cũng là tượng đài vai diễn tạo dựng thành công của ngôi sao võ thuật này.

Diệp Vấn (2008)

Bộ phim là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm 1937. Khi chiến tranh bùng nổ, Nhật Bản chiếm đóng Phật Sơn. Gia đình Diệp Vấn khánh kiệt, phải sống trong một căn nhà đơn sơ. Để nuôi sống cả nhà bản thân anh phải đi làm công việc tay chân. Tên tướng Miura của Nhật đã tìm mọi cách để Diệp Vấn lên võ đài cùng với hắn. Sau khi chứng kiến Diệp Vấn tay không hạ rất nhiều cao thủ Nhật Bản. Màn đấu không chỉ là so tài võ thuật, mà còn là danh dự của đất nước.

Màn so tài võ thuật trong phim tâm lý xã hội đen Hồng Kông
Màn so tài võ thuật trong phim tâm lý xã hội đen Hồng Kông

Phim được sự chỉ đạo võ thuật của Lương Triệu Vỹ và Hồng Kim Bảo. Là hai đại võ sư màn ảnh của Hong Kong. Phim với những màn chạm trán võ thuật vô cùng đẹp mắt và gay cấn. Với sự diễn xuất của ngôi sao võ thuật hàng đầu Chung Tử Đơn cũng như Phàn Thiếu Hoàng. Bộ phim thật sự mang đến những phút giây võ thuật vô cùng đã mắt.

Sát Phá Lang (2005)

Phim có thể nói là dòng phim tâm lý xã hội đen Hồng Kông chính hiệu. Nhờ sự hợp tác giữa Wilson Yip và Chân Tử Đan đã tạo ra Sát Phá Lang hấp dẫn.

Màn tranh đấu kịch tính trong phim
Màn tranh đấu kịch tính trong phim

Phim là cuộc đối đầu giữa cảnh sát điều tra với một tên trùm xã hội đen khôn ngoan. Là cuộc chạm trán với trợ thủ của hắn, người vốn là một sát thủ vô tình. Phim đưa người xem trở lại với thể loại phim hành động đặc trưng của Hong Kong. Với những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt, những tình tiết gay cấn …

Những bộ phim tâm lý Hồng Kông luôn được đầu tư kinh phí lớn, và không bao giờ lỗi thời, theo dõi chúng tôi để cập nhập những phim mới nhất nhé!

Trong phim còn có những gương mặt ấn tượng khác như Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo và Nhậm Đạt Hoa. Nếu bạn là fan của võ thuật thì đây sẽ là bộ phim không thể bỏ qua.

Mỗi bộ phim là một câu chuyện và cũng là những thông điệp khác nhau được truyền tải. Những bộ phim có đủ chất về nội dung và cảm xúc mạnh mẽ và hấp dẫn. Có lẽ trên đây chưa đủ để nói hết về dòng phim tâm lý xã hội đen Hồng Kông. Nhưng chắc chắn sẽ là những phim tâm lý xã hội Hồng Kông hay nhất khiến bạn mê mệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *