Những phim tâm lý xã hội Hàn Quốc 18+ Hàn Quốc nổi tiếng xứ Kim Chi

Nếu drama Hàn chủ yếu mang màu sắc lãng mạn, tươi sáng thì mảng điện ảnh của xứ kim chi lại tràn ngập tình dục và bạo lực nặng nề. Trong mảng phim điện ảnh, phim tâm lý xã hội Hàn Quốc 18 ngày càng phát triển.

Đã có rất nhiều bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc 18 đã lọt vào danh sách đề cử giải Liên Hoan Phim lớn và gây được tiếng vang trong giới.

Phim tâm lý xã hội 18 Hàn Quốc đang trong thời kì phát triển vượt bậc
Phim tâm lý xã hội 18 Hàn Quốc đang trong thời kì phát triển vượt bậc

Nếu bạn là fan cine của xứ kim chi chân chính, chắc hẳn các bạn đã xem phim tâm lý xã hội 18+ Hàn Quốc dù ít nhất một lần đúng không.

Hàn Quốc rất nỗi tiếng với những bộ phim 18+ nỗi tiếng nhưng năm 2014 là năm mà những bộ phim ấy được đón nhận nhiều nhất. Nếu bạn thích thú với những phim tâm lý Hàn Quốc 18 2014 thì hãy theo dõi nhé!

Scarlet Innocence (Má hồng thơ ngây)

Bộ phim là câu chuyện kể về một giáo sư đại học 37 tuổi (Jung Woo Sung), người đã rời khỏi chốn thành thị phồn hoa náo nhiệt để về dạy văn học ở một quận nhỏ. Tại đây, anh đã đắm chìm vào tình yêu đầy ám ảnh với 1 cô gái bí ẩn kém mình 17 tuổi.

 Bộ phim do đạo diễn nổi tiếng Yim Pil Sung trực tiếp chỉ đạo quay. Nếu chỉ đọc nội dung phim thì các bạn sẽ chỉ nghĩ đây là một bộ phim tình cảm bình thường. Nhưng không, bộ phim có khá nhiều những cảnh hở bạo và khoe thân mính nóng bỏng làm cho khán giả bị “ngợp”.

Scarlet Innocence là bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc 18+ ấn tượng.
Scarlet Innocence là bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc 18+ ấn tượng.

Khi được mời tham gia phim này, nam diễn viên Jung Woo Sung đã phải cân nhắc suy nghĩ rất nhiều mới chịu gật đầu. Bởi vì phim có khá nhiều cảnh nóng giật mình. Không chỉ thế đạo diễn của bộ phim còn phát biểu: “Mức độ lộ da thịt của bộ phim khá táo bạo. Nó mang lại cảm giác hoàn toàn khác với những cảnh chăn gối thông thường”.

Những phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hay nhất 18+ 2015 cũng được đón nhất nhiệt tình và lượng khán giả lớn.

A Muse (Nàng thơ)

Một lần nữa, sau Happy end (1999), đạo diễn Jung Ji Woo đã chứng tỏ tài năng thiên phú của mình trong lĩnh vực phim điện ảnh. Ông đã sản xuất ra một tác phẩm vượt xa khỏi những giới hạn của một bộ phim erotic (gợi tình). Có tựa gốc là Eun Gyo, “A Muse” được coi là một phiên bản Lolita của Hàn Quốc, kể về một nhà thơ 70 tuổi phải lòng cô gái 17 tuổi.

Bộ phim đạt được rất nhiều giải thưởng xuất sắc, là bệ phóng cho nữ diễn viên trẻ Kim Go Eun
Bộ phim đạt được rất nhiều giải thưởng xuất sắc, là bệ phóng cho nữ diễn viên trẻ Kim Go Eun

Nữ diễn viên Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai Eun Gyo. Đây là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Chính nhờ vai diễn này đã mang về cho cô nhiều giải thưởng và mở ra một con đường hoạt động nghệ thuật tươi sáng cho ngôi sao trẻ. Trong khi đó, nam diễn viên nổi tiếng Park Hae Il, sẽ vào vai nhà thơ 70 tuổi phải lòng cô gái Eun Gyo 17 tuổi, người từng được biết đến với nhiều giải thưởng danh giá qua bộ phim The host, War of the arrows.

Nữ diễn viên Kim Go Eun không hề ngại khi thực hiện những cảnh quay thân mật đến trần trụi với các đồng nghiệp, mặc dù đây là vai diễn đầu tay của cô nàng. Lần này, cả Kim Go Eun và Park Hae Il đều làm rất tốt nhiệm vụ diễn xuất của mình. Cũng nhờ đó mà Amuse đã dành được rất nhiều giải thưởng xuất sắc.

Có thể thấy, trong những năm gần đây, dòng phim tâm lý xã hội 18+ Hàn Quốc luôn không ngừng có bước tiến mới. Nếu như các dòng phim Hollywood dẫn đầu về những bộ phim hành động chiến thuật, thì Hàn Quốc lại là quốc gia sở hữu nhiều phim điện ảnh 18+ nhất. Đây là một trong những phim tâm lý Châu Á được đánh giá cao nhất.

Rất nhiều các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đã đạt được giải thưởng cao trong liên hoan phim quốc tế. Đây chính là động lực cho nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc phát triển vượt bậc. Nếu bạn muốn xem phim tâm lý tình cảm 18 Hàn Quốc thì hãy tham khảo những bộ phim trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *