Những bộ phim tâm lý xã hội Mỹ sẽ khiến bạn mê mệt vì nó

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến dòng phim tâm lý xã hội 18 Mỹ nhiều người lại tỏ ra vô cùng hứng thú và phấn khích. Đây cũng là một trong số ít các dòng phim tâm lý Châu Âu cho đến nay vẫn giữ được sức hấp dẫn với khán giả. Có rất nhiều bộ phim tâm lý xã hội 18 mỹ được giới thiệu tới khán giả. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi điểm lại những bộ phim được cho là sẽ khiến bạn mê mệt nhé.

Những bộ phim tâm lý 18 Mỹ luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.
Những bộ phim tâm lý 18 Mỹ luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

One Day – phim tâm lý xã hội 18 mỹ đáng xem nhất hiện nay

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của David Nicholls, One Day là bộ phim tâm lý xã hội mỹ 18 hấp dẫn người xem theo cách rất riêng. Xuyên suốt các tập phim là hành trình tình yêu kéo dài suốt 20 năm giữa Dexter và Emma. Mọi chuyện bắt đầu vào cái đêm định mệnh khi hai người vừa tốt nghiệp đại học Edinburgh. Thay vì có một cuộc “tình một đêm” thì họ lại nằm trên giường và trò chuyện như hai người bạn.

Đêm mưa tầm tã hôm đó là ngày Thánh Swithin (theo tương truyền nếu hôm đó trời mưa thì 40 ngày tiếp theo cũng sẽ mưa). Sáng hôm sau trời hửng nắng và trong suốt 20 năm sau, chỉ có đúng một lần trời mưa vào ngày 15/7. Trong hai thập kỷ ấy, hàng loạt sự kiện xảy ra với Dexter và Emma với biết bao thăng trầm, biến động trong cuộc sống của họ.

Xem phim tâm lý 18 Mỹ để cảm nhận những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, tình yêu qua các bộ phim nhé!

Mối tình giữa Dexter và Emma suốt 20 năm không hề thay đổi.
Mối tình giữa Dexter và Emma suốt 20 năm không hề thay đổi.

Dexter với vẻ ngoài điển trai, hào hoa dễ dàng có được công việc dẫn chương trình truyền hình. Nhưng khi tất cả những phù phiếm ấy đã trôi qua, cuối cùng anh chỉ còn tay trắng và bờ vai Emma để dựa vào. Trong khi đó, Emma không thực sự thành công, cô vẫn luôn nhìn Dexter vui vẻ bên những chân dài khác. 20 năm ấy, có khi họ ở bên nhau, có khi họ cách xa nhau xong trong tâm trí, họ không lúc nào thôi nghĩ về nhau.

One Day không phải một bộ phim lãng mạn kiểu Hollywood thông thường. Đây là một bộ phim phim tâm lý xã hội mỹ 18 với các cảnh phim nhẹ nhàng nhưng đầy nghệ thuật. Tác phẩm với mạch điệu chầm chậm như một tấm gương phản ánh cuộc sống qua lăng kính tình yêu chân thực và sâu lắng.

Xem phim tâm lý xã hội 18 mỹ này bạn sẽ thực sự cảm nhận được tình yêu và cuộc sống mới mẻ, giàu cảm xúc và đầy tính nhân văn.

Phim 50 sắc thái

50 sắc thái là bộ phim tâm lý xã hội 18 mỹ từng gây tranh cãi với nhiều phân cảnh yêu nóng bỏng. Đây cũng chính là sức hấp dẫn của bộ phim và giúp nó trở thành một trong những phim chiếu rạp vô cùng ăn khách.

Câu chuyện bắt đầu khi cô sinh viên Anastasia Steele tới phỏng vấn triệu phú trẻ tuổi Christian Grey. Ana đơn giản, trong sáng đã lọt vào mắt xanh của Christian- kẻ luôn thích kiểm soát mọi việc. Anh bắt đầu tiếp cận Ana và đưa cô vào vòng xoáy của tình ái và nhục cảm.

Điều khiến 50 sắc thái trở nên đặc biệt chính là những đam mê, nóng bỏng về thể xác diễn ra trong “Căn Phòng Đỏ” của Christian Grey.

Phân cảnh trong 50 sắc thái.
Phân cảnh trong 50 sắc thái.

Chính sự trong trắng, thật thà, thơ ngây của Ana khiến những luật lệ cố hữu của Grey bị chao đảo. Đồng thời một phần nào trong Ana cũng bị bủa vây bởi những mê lộ của nhục cảm mà Christian tạo ra.

Những bộ phim tâm lý 18+ Châu Âu luôn đông khách nhất từ trước đến nay, bởi sức hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ đẹp trong từng bộ phim.

Với 50 sắc thái, độc giả không chỉ thấy mọi vấn đề giữa họ chỉ được giải quyết bằng sex mà còn là những nỗi niềm của hai con người trẻ tuổi. Từ đó nhận ra họ còn phải học cách yêu nhau, bằng trái tim chứ không chỉ bằng nhục cảm…

Có thể nói, chỉ với 2 bộ phim tâm lý xã hội 18 mỹ trên đây nhưng có thể thấy chúng đều là các sản phẩm điện ảnh vô cùng chất lượng. Sự khai thác sâu và độc đáo về nội dung cũng như lối diễn xuất táo bạo của các diễn viên đã làm nên thành công cho những bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *