Những bộ phim tâm lý tình cảm Việt Nam 18+ khiến bạn đỏ mặt

Phim ảnh Việt Nam trong một vài năm trở lại đây chứng kiến sự xuất hiện và ra mắt của hàng loạt các bộ phim tâm lý 18 Việt Nam. Với nội dung đa dạng cùng các cảnh quay nóng bỏng, những thước phim này khiến không ít khán giả phải đỏ mặt. Mặc dù có phần bạo dạn trước ống kính song phim tâm lý tình cảm Việt Nam 18 được đánh giá là dòng phim đáng xem dành cho người lớn.

Nếu bạn đang có thời gian rảnh dỗi và muốn thử xem một vài bộ phim tâm lý, tình cảm 18+ thì hãy tham khảo ngay những bộ phim dưới đây nhé!

Bạn có thể xem thêm những bộ phim tâm lý Việt Nam hay nhất tại đây.

Bi, đừng sợ- phim bộ phim tâm lý 18 Việt Nam chiếu rạp gây tranh cãi

“Bi, Đừng sợ” là một trong những bộ phim tâm lý 18 Việt Nam gây nhiều tranh cãi nhiều nhất từ khi phim bắt đầu công chiếu. Xung quanh những tranh luận về nội dung “ẩn dụ” đến mức khó khó hiểu của phim đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng phim tràn ngập quá nhiều cảnh nóng khiến họ phải đỏ mặt. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng chúng khá nghệ thuật và phản ánh chân thật một góc của cuộc sống.

Bối cảnh của phim “Bi, đừng sợ”.
Bối cảnh của phim “Bi, đừng sợ”.

Chính những tranh cãi này đã giúp “Bi, đừng sợ” được dư luận đặc biệt quan tâm. Nhất là trong những phân cảnh nóng đến trần trụi của bộ phim. Cảnh làm tình trên ghềnh đá, … đã đưa “Bi, đừng sợ” liệt vào danh sách những phim tâm lý 18 Việt Nam “bạo” nhất từ trước tới nay.

Những bộ phim tâm lý xã hội đen Việt Nam gần đây đang rất hot, được đông đảo khán giả đón nhận bởi vẻ kịch tính và hấp dẫn của phim.

Mùa hè lạnh

Một trong những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lý Nhã Kỳ đặc biệt được khán giả chú ý trong thời gian qua. Mùa hè lạnh là bộ phim tâm lý tình cảm 18 Việt Nam có một số cảnh quay rất nóng bỏng như cảnh tắm trần hay cảnh sex với bạn diễn Hà Việt Dũng. Khi được công chiếu, mặc dù bị nhận xét là kịch bản rời rạc, diễn xuất mờ nhạt,…Tuy nhiên phim lại được nhiều người tìm xem bởi mức độ nóng bóng của nhiều cảnh quay thực sự khiến khán giả “bội thực”.

Mỹ nhân kế

Một bộ phim do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trực tiếp làm việc. Mỹ nhân kế được nhiều người đánh giá là bộ phim tâm lý 18 Việt Nam thành công. Bởi lẽ những cảnh ân ái nóng bỏng của phim dù đốt mắt khán giả song hợp lý và tương đối nghệ thuật. Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X là những diễn viên đã thể hiện tốt các phân cảnh này. Qua lời kể các diễn viên đã phải dành thời gian nói chuyện để có thể yêu nhau trong phim thì cảm xúc mới thực sự thăng hoa.

Dàn diễn viên nữ phim mỹ nhân kế
Dàn diễn viên nữ phim mỹ nhân kế

Chính sự hi sinh và chấp nhận cao vì nghệ thuật như vậy mà Mỹ nhân kế sau khi ra mắt đã trở thành một trong những phim chiếu rạp gây sốt.

Xem thêm những bộ phim tâm lý xã hội việt nam hay nhất để thăng hoa cùng những cung bậc cảm xúc trong phim.

Scandal

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện trong giới Showbiz thì Scandal chính là phim bạn không nên bỏ qua. Vân Trang và Khương Ngọc có cảnh nóng làm người xem “nóng mắt” bởi những cảnh mơn trớn. Đó là tình huống mà nhân vật của Vân Trang quyết định dùng thân xác để đạt được vai chính trong một phim bom tấn. Bộ bộ phim tâm lý 18 Việt Nam đã khắc họa thành công những gian dối, tình thủ và thủ đoạn trong giới Showbiz.

Cảnh nóng trong phim của Vân Trang và Khương Ngọc.
Cảnh nóng trong phim của Vân Trang và Khương Ngọc.

Đẻ mướn

Đẻ mướn là phim tâm lý 18 Việt Nam cuối cùng có trong danh sách mà bạn nên tìm xem. Nhiều khán giả nhận xét rằng họ cảm thấy đỏ mặt khi chứng kiến cảnh “mây mưa” bạo liệt của Hà Kiều Anh cùng bạn diễn Chí Bảo. Cảnh quay này cũng được cho là một trong những cảnh nóng được thực hiện một cách trần trụi nhất của điện ảnh Việt Nam hiện nay.

Có thể nói những bộ phim tâm lý 18 Việt Nam thực sự là mảng phim hấp dẫn và đáng xem. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng trước khi xem bạn phải là người đủ tuổi trưởng thành để xem phim với trải nghiệm tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *