Tổng hợp những phim tâm lý tình cảm Mỹ 18+ hay nhất trong năm

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến những bộ phim tâm lý tình cảm 19+ Mỹ nhiều người lại đánh giá cực cao và rất yêu thích. Bởi lẽ, bên cạnh những phân cảnh nóng bỏng trong phim thì chính diễn xuất đỉnh cao cùng nội dung hấp dẫn là điều mà nó sở hữu. Xem phim tâm lý tình cảm Mỹ 18 là một cách rất tuyệt vời để bạn có thể giải tỏa căng thẳng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài bộ phim tâm lý tình cảm 18+ của Mỹ ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bộ phim tâm lý Châu Âu tại đây.

Game of Thrones – phim tâm lý tình cảm 18 Mỹ đáng xem

Game of Thrones phát sóng tập đầu tiên vào năm 2011 và liên tục ra mắt các phần tiếp theo cho đến nay. Đây là một trong số ít các bộ phim tâm lý tình cảm 19 Mỹ thu hút được lượng người xem kỷ lục trên HBO. Bộ phim đồng thời cũng nhận được đánh giá rất cao từ giới phê bình và là thành công về mặt thương mại.

Trong Game of Thrones, quyền lực đi kèm với sắc dục.
Trong Game of Thrones, quyền lực đi kèm với sắc dục.

Ở mỗi phần của bộ phim truyền tải những nội dung khác nhau, tuy nhiên chúng liền mạch và thống nhất. Game of Thrones kể về cuộc xung đột giữa các triều đại cạnh tranh để kế vị Ngai Sắt của bảy vương quốc. Đồng thời cũng là các xung đột của các gia đình quý tộc khác đấu tranh để được độc lập khỏi ngai vàng.

Nội dung có vẻ đầy sắt thép và máu me với các cuộc chiến không ngừng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nó cũng chứa các yếu tố 18+. Bởi lẽ, đây là là một bộ phim của “ngực và cảnh sex”. Do đó, nó giống với việc bạn đang xem phim tâm lý tình cảm 18 Mỹ. Việc tích cực đưa cảnh nóng vào phim như một phần đặc trưng của Game of Thrones.

Tổng hợp những bộ phim tâm lý 18+ mỹ hay nhất, các bạn hãy xem ngay nhé!

On the Road

Với dàn diễn viên vô cùng ấn tượng gồm Amy Adams, Kristen Stewart, Kirsten Dunst, Elisabeth Moss, On the Road chứa đựng nhiều phân cảnh sex nóng bỏng.

Phân cảnh nóng bỏng trong On the Road.
Phân cảnh nóng bỏng trong On the Road.

Đặc biệt, khi xem phim này, bạn sẽ được xem phim tâm lý tình cảm 18+ của Mỹ với việc phô bày  một số tư thế quan hệ đốt mắt khán giả. On the Road là câu chuyện về 1 nhà văn trẻ tên Sal Paradise sau khi bị lạc lối trong chính cuộc đời của mình đã quyết định làm 1 hành trình tìm lại mục đích sống. Trong chuyến hành trình này, Dean Moriarty – 1 tâm hồn tự do và là bạn gái đã đồng hành cùng anh ta. Họ đi dọc đất nước trên chiếc ô tô của mình và gặp gỡ đủ kiểu người, đủ các trải nghiệm trên hành trình đó.

On the Road là một câu chuyện nhẹ nhàng và sâu lắng. Tuy nhiên khi xem phim tâm lý tình cảm 19+ Mỹ này bạn chắc chắn sẽ “ đỏ mặt” bởi nhiều phân cảnh sex được tạo dựng khéo léo.

The Affair

Một trong những phim tâm lý tình yêu của Mỹ đặc sắc và hay nhất phải kể đến The Affair. Bộ phim không chỉ mang đến những cảnh nóng đến nghẹt thở mà còn truyền tải câu chuyện về sự ham muốn và cách người ta đối diện với nó.

Nụ hôn nóng bỏng trong The Affair.
Nụ hôn nóng bỏng trong The Affair.

Bộ phim kể về ham muốn của 1 người đàn ông đã có gia đình dành cho một người phụ nữ không phải vợ mình. Mối tình vụng trộm này đã đi quá giới hạn Noah gặp Alison, một cô bồi bàn trẻ, hấp dẫn đang cố gắng cân bằng lại cuộc sống. Mối quan hệ của họ sau đó nảy sinh và đi kèm với những dằn vặt, gánh nặng đạo đức đè nặng lên 2 người.

Phim tâm lý 18 Âu Mỹ là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo cùng dàn diễn viên trẻ, bốc lửa, đang để bạn lựa chọn cho những buổi tối cuối tuần đấy!

Đây là một trong số ít các phim tâm lý tình cảm 19 Mỹ được nhiều người xem đánh giá cao cả về nội dung và yếu tố cảnh nóng. Bộ phim lột tả chính xác diễn biến tâm trạng của những nhân vật. Đồng thời qua đó nhắn gửi đến người xem những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Có thể thấy, các xem phim tâm lý tình cảm của Mỹ 18 luôn có đề tài và nội dung vô cùng tuyệt vời. Đây chính xác là một trong những dòng phim đáng xem dành cho bạn tham khảo. Nếu chưa thưởng thức, hãy xem chúng và trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *