Những phim tâm lý tình cảm Hồng Kông không khiến bạn phải thất vọng

Phim ảnh luôn là một đề tài hấp dẫn mọi lứa tuổi, đặc biệt là những bộ phim tâm lý Châu Á. Phim tâm lý tình cảm Hồng Kông đã lấy được nhiều cảm xúc của người xem. Hãy cùng điểm lại những phim tâm lý tình cảm Hồng Kông không khiến bạn phải thất vọng.

Sóng gió gia tộc

Với nội dung của bộ phim Sóng Gió Gia Tộc xoay quanh những vấn đề nảy sinh trong gia đình. Lăng Xảo bị ung thư đã nhờ y tá của bà là Vương Tú Cầm lo cho gia đình mình. May mắn bệnh tình của Lăng Xảo lại chuyển biến tốt. Tuy vậy bà vẫn chấp nhận để chồng mình lấy Vương Tú Cầm về làm vợ bé.

Phim tâm lý tình cảm Hồng Kông Sóng gió gia tộc
Phim tâm lý tình cảm Hồng Kông Sóng gió gia tộc

Nhưng Vương Tú Cầm sống ở nhà họ Đường suốt 30 năm mà vẫn không có danh phận. Từ đó nảy sinh bất mãn trong lòng nên thường xuyên gây chuyện khiến gia đình xào xáo. Cao trào của mâu thuẫn là khi Lăng Xảo qua đời vì bệnh ung thư tái phát. Và Vương Tú Cầm tìm cách khiến Đường Nhân Giai đăng ký kết hôn với mình.

Đồng thời lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của nhà họ Đường. Phim đưa người xem đến với những cảm xúc đa dạng của dòng phim tâm lý tình cảm Hồng Kông. Diễn biến tình cảm của nhân vật phức tạp đa chiều giữa yêu hận đã lôi cuốn người xem.

Mời các bạn theo dõi những bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hồng Kông do những diễn viên nổi tiếng đóng, bắt cận những góc quay, cho bạn một cái nhìn chân thật nhất qua từng thước phim.

Bến Thượng Hải

Bộ phim kể về những ân oán tình thù xoay quanh Hứa Văn Cường, Đinh Lực và Phùng Trình Trình. Hứa Văn Cường vốn là một thanh niên có học thức. Tuy nhiên dòng đời đã đưa đẩy anh đến thành phố Thượng Hải dấn thân vào giới xã hội đen. Ở đây, anh quen biết và kết nghĩa anh em với Đinh Lực.

Nhân vật chính của phim tình cảm tâm lý xã hội Hồng Kông Bến Thượng Hải.
Nhân vật chính của phim tình cảm tâm lý xã hội Hồng Kông Bến Thượng Hải.

Cũng ở đó anh gặp được được người con gái anh yêu Phùng Trình Trình. Văn Cường và Trình Trình yêu nhau nhưng không thể đến với nhau vì anh đã đối đầu với cha cô. Nội dung hấp dẫn, diễn viên xuất sắc đã giúp Bến Thượng Hải trở thành bộ phim tình cảm tâm lý xã hội Hồng Kông kinh điển mọi thời đại.

Tầm Tần Ký – Cỗ Máy Thời Gian

Phim về hành trình đi xuyên thời gian của Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc) với cỗ máy thời gian. Vốn được cử đến để chứng kiến thời khắc Tần Thủy Hoàng đăng cơ. Tuy nhiên do dữ liệu sai lệch, anh bị đưa về quá khứ sớm hơn thời điểm dự kiến 1 năm.

Sau đó, Hạng Thiếu Long quyết định đi tìm Doanh Chính để hoàn thành nhiệm vụ. Khi tìm được thì Doanh Chính đã chết trong chiến loạn có nguy cơ lịch sử bị xáo trộn. Hạng Thiếu Long đã để Triệu Bàng (Lâm Phong) giả mạo Doanh Chính.

Được xem là tác phẩm phim tâm lý tình cảm Hồng Kông khởi đầu cho dòng phim xuyên thời gian. Cỗ máy thời gian có nội dung cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của cố tác giả Huỳnh Dị.

Tuy kịch bản được sửa đổi khá nhiều so với nguyên tác nhưng biên kịch vẫn tôn trọng lịch sử. Bố cục xây dựng rõ ràng, các nhân vật đều hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc.

Những ngày cuối tuần rảnh bạn thường xem phim gì? Nếu chưa biết xem gì thì chúng tôi giới thiệu cho bạn những bộ phim tâm lý xã hội Hồng Kông hay nhất để các bạn theo dõi nhé!

Anh Hùng Cái Thế

Là phim cổ trang võ hiệp có nhiều tình tiết hấp dẫn. Cổ Phong (Ngô Mạnh Đạt) và Đoạn Hải (Lưu Giang) là đệ tử phái Vân Hải. Do muốn phá giải Ngọc Nữ Thần Công nên đã đánh cắp bí kíp Cực Lạc Thần Công tổ truyền.

Đoạn Hải lỡ tay giết chết đồng môn, Cổ Phong buộc phải gánh tội thay rồi bị rơi xuống vực. Đoạn Hải hổ thẹn trong lòng nên đã nhận nuôi con trai của Cổ Phong – Cổ Ngọc Lâu (Ngô Chấn Vũ). Đối xử với con trai của cố nhân còn tốt hơn con ruột của chính mình.

Cổ Ngọc Lâu tính tình ngạo mạn, muốn được xưng bá võ lâm. Bất chấp thủ đoạn, tu luyện Ngọc Nữ Thần Công của tà giáo rồi trở thành đại ma vương. Đoạn Phi lại hoàn toàn trái ngược, không thích sự đấu đá trong giang hồ, chỉ thích kiếm tiền. Do nhiều lần bị hãm hại, cộng thêm mối thù của cha nên Đoạn Phi luyện Cực Lạc Thần Công.  Để quyết một trận sống mái với Cổ Ngọc Lâu.

Phim Hồng Kông Anh Hùng Cái Thế
Phim Hồng Kông Anh Hùng Cái Thế

Phim được xem là tác phẩm thành danh của vua hài Châu Tinh Trì nhờ vào lối diễn xuất hóm hỉnh. Tinh Gia đã để lại dấu ấn rất sâu đậm trong lòng khán giả Hồng Kông qua bộ phim này.

Những thước phim không chỉ hay bởi nội dung mà còn bởi lối diễn xuất tuyệt vời của diễn viên. Dòng phim tâm lý tình cảm Hồng Kông và dàn diễn viên để lại tiếng vang lớn và đã thành danh từ đây. Và nếu bạn đang muốn xem phim tâm lý tình cảm Hồng Kông thì hãy tìm ngay những bộ phim trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *