Những bộ phim tâm lý Hồng Kông 18+ khiến bạn phải “vã” mồ hôi

Hồng Kông cũng được biết đến là đất nước có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt những bộ phim tâm lý Kồng Kông 18+ đã từng là đề tài được nhiều đạo diễn khai phá.

Bộ phim Hồng Kông có đề tài khá nóng bỏng, khiến người xem cảm thấy choáng ngợp, vã mồ hôi trước những hình ảnh phản ánh quá trần trụi. Hãy cùng điểm qua những bộ phim đã từng lừng danh một thời nhé!

Xem thêm những bộ phim tâm lý hay nhất mọi thời đại tại đây.

Sắc tình nam nữ

Bộ phim tâm lý Hồng Kông 18 nổi tiếng nhất là Sắc tình nam nữ. Phim do hai đạo diễn nổi tiếng cùng chung tay sản xuất là Nhĩ Đông Thăng và La Chí Lương. Đặc biệt, trong phim có sự xuất hiện của những diễn viên được nhiều người yêu thích như Thư Kỳ, Mạc Văn Uý, Trương Quốc Vinh…

Sắc tình nam nữ là phim tâm lý Hồng Kông 18+ nổi tiếng
Sắc tình nam nữ là phim tâm lý Hồng Kông 18+ nổi tiếng

Nội dung phim Sắc tình nam nữ nói về cuộc sống mưu sinh của một đạo diễn trẻ tuổi vô cùng khó khăn nên đã bán rẻ lương tâm mình bằng cách nhận lời dàn dựng những bộ phim rẻ tiền. Nội dung bộ phim được xây dựng dựa trên chính thực trạng xã hội Hồng Kông thời bấy giờ. Phim nhằm phản ánh những sự việc cay đắng, bạc bẽo của những người tham gia làm phim.

Bạn là người ưa hài hước thì phim hài tâm lý Hàn Quốc là dành cho bạn đấy!

Phim tâm lý 18 Hồng Kông Sắc tình nam nữ đã thành công xuất sắc với hai giải thưởng là Nữ diễn viên phụ xuất sắc và Diễn viên trẻ triển vọng trong liên hoan phim Hồng Kông năm 2007 dành cho diễn viên Thư Kỳ.

Đường triều hào phóng nữ

Đây là bộ phim điển hình về để tài phim tâm lý 18+ Hồng Kông của đạo diễn Phương Lệnh Chính. Đường triều hào phóng nữ được ra mắt vào năm 1984 với các diễn viên chính là Trương Quốc Trụ, Vạn Tử Lương và Hạ Văn Tịch.

Phim có nhiều cảnh quay trần trụi nhưng không thô tục. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái có thật thời nhà Đường tên là Ngư Thuyền. Nàng là một cô gái xinh đẹp nhưng đúng là hồng nhan bạc mệnh, cuộc đời cay đắng khi phải làm vợ lẽ và sau này đã giết người, bị xử án tử.

Đường triều hào phóng nữ của đạo diễn Phương Lệnh Chính
Đường triều hào phóng nữ của đạo diễn Phương Lệnh Chính

Khanh bổn giai nhân

Đây là bộ phim tâm lý Hồng Kông được phát hành vào năm 1991, được đánh giá khá thành công của mỹ nhân xinh đẹp cấp ba tên Diệp Ngọc Khanh. Nội dung phim kể về một cô gái tên Khanh đã bị cưỡng bức đến chết trong đêm mưa.

Mặt khác, sự xuất hiện của vũ nữ Vân Vân có ngoại hình y chang cô Khanh đã được một người đàn ông thuê đóng giả Diệp Ngọc Khanh. Phim hấp dẫn người xem bởi một cô gái tham gia đóng hai vai diễn khác nhau và những tình tiết li kì hấp dẫn của vụ án giết người thương tâm.

Mỹ nhân xinh đẹp Diệp Ngọc Khanh
Mỹ nhân xinh đẹp Diệp Ngọc Khanh

Khiêu vũ với vịt

Sau khi thành công trong phim Khanh bổn giai nhân, Diệp Ngọc Khanh đã tiếp tục tham gia đóng phim Khiêu vũ với vịt. Đây là một bộ phim tâm lý hồng kông 18+ được phát hành vào năm 1992.

Trong phim có sự xuất hiện của những chàng trai bao mạnh mẽ , lịch lãm và những cảnh quay nóng bỏng. Đặc biệt diễn viên Nhậm Đạt Hoa đã hóa thân thành một luật sư bảnh bao khiến cô nàng giàu có phải chết mê chết mệt.

Những bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hồng Kông được đón nhận rất nhiều với những cảnh quay mê hoặc lòng người, bạn không nên bỏ qua.

Đăng Thảo hòa thượng

Phim Đăng Thảo hòa thượng được ra mắt năm 1992 và được khá nhiều người yêu thích. Bộ phim kể về chuyện tình của chàng kiếm sĩ tên Chu Trọng. Thông qua nhà sư Đăng Thảo anh đã biết Ỷ Mộng.

Chính bởi vẻ ngoài xinh đẹp của Ỷ Mộng đã khiến Chu Trọng yêu nàng say đắm. Tuy nhiên, Ỷ Mộng bị kiểm soát bởi yêu nữ và Chu Trọng vì muốn giải thoát cho người yêu của mình nên đã trải qua vô vàn khó khăn.

Sức hút và sự thành công của bộ phim tâm lý tình cảm Đăng Thảo hòa thượng chính là ở sự xinh đẹp của mỹ nhân Trần Bảo Liên trong vai Ỷ Mộng. Đây là một cô gái khá thành công ở dòng phim cấp ba.

Trên đây là những bộ phim tâm lý Hồng Kông 18+ khá nổi tiếng. Ngoài ra còn rất nhiều những bộ phim khác như Thanh lâu thập nhị phòng, Ngọc nữ tâm kinh, Nhục bồ đoàn 3D… cũng hấp dẫn không kém khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *