Tuyển tập phim tâm lý Hàn Quốc 19+ sẽ khiến bạn đỏ mặt khi xem

Không chỉ phim về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình mà phim tâm lý 19+ Hàn Quốc cùng cực kỳ hấp dẫn đối với thể loại phim tâm lý Châu Á. Những bộ phim với nội dung mới mẻ, cảnh nóng chân thật thuyết phục người xem.

Song Hoa Điếm (A Frozen Flower)

Mối quan hệ tay ba của vị vua Koryo, thủ lĩnh Hong Lim và công chúa vương quốc Yuan đã được thể hiện chân thực trong bộ phim. Muốn che giấu tình cảm đồng tính của mình nên vị vua đã cưới công chúa nước khác làm vợ. Ông và thủ lĩnh có tình cảm đặc biệt với nhau. Với sự tham gia của các diễn viên Jo In Sung, Ju Jin Mo, Song Ji Hyo đã thể hiện xuất sắc câu chuyện có thật của vị vua thời Koryo.

Phim tâm lý Hàn Quốc khi tôi 19 khiến người xem không thể bỏ qua
Phim tâm lý Hàn Quốc khi tôi 19 khiến người xem không thể bỏ qua

Vì không có cảm giác với phụ nữ nên khi các cận thần mong muốn vị vua có hoàng tử đã dẫn đến bi kịch. Vị vua Koryo đã chấp nhận để cho người tình Hong Lim của mình quan hệ với hoàng hậu để có hoàng tử. Hong Lim và hoàng hậu đã nảy sinh tình yêu sâu đậm từ mối quan hệ thể xác đơn thuần. Vì thế cả ba đã rơi vào bi kịch giằng xé, hận thù, đau khổ và dẫn đến cái chết.

Nghẹ thở với những phim tâm lý hành động Hàn Quốc 18, cùng xem và cảm nhận nhé!

Bộ phim tâm lý Hàn Quốc 19 này có nhiều cảnh nóng nhưng lại không dung tục. Được giới chuyên môn đánh giá cao về tính nghệ thuật, nội dung nhân đạo sâu sắc. Bộ phim được đề cử nhiều giải thưởng cao.

Ám ảnh ngoại tình (Obsessed)

 Nội dung phim kể về quan hệ tình cảm nồng cháy nhưng ngang trái và đầy nguy hiểm của thượng úy Kim Jin Pyung và vợ của cấp dưới. Lấy bối cảnh chuyển tranh Việt Nam năm 1969, quân đội Hàn Quốc đưa quân sang Việt Nam. Mặc dù cả hai đều đã có gia đình nhưng lại yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Những màn ân ái được cả hai thực hiện mỗi khi gặp nhau, nóng bỏng từ trên giường đến xe ô tô. Sau đó là cuộc sống trong nỗi sợ hãi bị vợ/chồng phát hiện ra sự lừa dối này.

Điều ghi điểm của bộ phim đó là sự xuất hiện trong bộ quân phục đẹp trai rạng ngời của tài tử Song Seung Hun. Bên cạnh đó là nữ diễn viên xinh đẹp Lim Yi Yeon. Hai diễn viên đã có những cảnh giường chiếu táo bạo khiến người xem không thể rời mắt.

Xem phim tâm lý Hàn Quốc 19 với nhiều cảnh nóng táo bạo
Xem phim tâm lý Hàn Quốc 19 với nhiều cảnh nóng táo bạo

Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous)

Dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc, bộ phim với nhân vật chính là ông vua chuyên quyền. Lên ngôi từ năm 18 tuổi, ông đã có những cuộc thanh trừng nho sĩ dã man trong thời gian trị vì. Để phục vụ nhu cầu giải trí, ông ra lệnh người dân phải tiến cống một vạn cô gái trẻ và ngựa. Vị vua này có cuộc sống sa đọa như vậy là do sự giật dây của hai cha con gian thần với mưu đồ chiếm ngôi đoạt vị.

Vương triều dục vọng có sự góp mặt của Lim Ji Yeon. Những cảnh nóng táo bạo được xuất hiện ngay trong những cảnh quay đầu. Bộ phim tâm lý Hàn Quốc 19+ chắc chắn sẽ khiến tim bạn đập loạn nhịp khi xem.

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc 2015 vẫn còn được tìm kiếm nhiều, có rất nhiều khán giả xem đi xem lại mà vẫn không thấy chán bởi nét diễn rất thật của những diễn viên thời ấy.

Nàng Thơ (The Muse)

Bộ phim là câu chuyện kể về chuyện tình tay 3 giữa một nhà thơ già 70 tuổi, một nhà văn 30 tuổi và cô nữ sinh 17 tuổi. Dựa theo tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Park Bum Sin, mọi thứ bắt đầu khi cô gái vô danh lẻn vào nhà ông văn sĩ. Cô vô tư ngủ trưa trên chiếc ghế gỗ ngoài vườn trong cái nắng bức của ngày hè.

Anh học trò của ông nhà văn thương tình nên xin ông nhận cô gái ấy phụ việc lặt vặt trong nhà. Dần dà sự hồn nhiên tươi trẻ của cô gái ấy đã thổi một luồng gió mới đầy sức sống vào ông nhà thơ già.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *