Những bộ phim tâm lý hài hước Mỹ có sự tham gia của các cầu thủ

Người ta vẫn nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” . Điều đó hoàn toàn đúng. Niềm vui giúp con người sống thoải mái hơn. Các bộ phim hài vì thế mà ngày càng phát triển. Phim hài không chỉ dừng lại ở sự hài hước đơn thuần. Mà ở đó chứa đựng những nụ cười nhân văn đầy xúc động.

Giống như cầu thủ bóng đá Vincent Jones. Ở tuổi 33, anh đã bước chân vào lĩnh vực diễn xuất. Anh để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ phim hài She’s the Man. Một bộ phim tâm lý hài hước Mỹ nhưng may mắn thay họ được một đội bóng nhận vào và điều đó đã làm thay đổi cuộc đời họ.

Vincent Jones thành công trong lĩnh vực điện ảnh
Vincent Jones thành công trong lĩnh vực điện ảnh

Phim hài là tác phẩm thuộc nhóm phim tâm lý Châu Âu mà bạn xem lúc nào cũng được. Vui bạn cũng có thể xem, mà buồn thì bạn càng phải xem. Vì vậy, các bạn nên bỏ túi cho mình một số bộ phim tâm lý hài hước Mỹ hay nhất nhé. Nó sẽ giúp bạn giữ được tinh thần vui vẻ trong cuộc sống.

1. There’s something about mary là phim tâm lý hài hước Mỹ hay nhất

Đây là bộ phim tâm lý hài hước Mỹ hay nhất. Không những thế đây cũng là bộ phim  có doanh thu cao khủng khiếp. Với sự góp mặt của nam diễn viên Ben Stiller thêm lối diễn không thể tự nhiên hơn.

Tài tử này đã hướng người xem tập trung vào nhân vật chính. Đó chính là người đàn ông tham gia hẹn hò cùng người tình trong mộng. Sẽ không có gì để nói nếu bộ phim không đưa ra những chi tiết dở khóc dở cười. Không chỉ dừng lại ở chuyện dở khóc dở cười mà nó còn khó xử cho cả hai bên.

2.Home alone – Ở nhà một mình

Có lẽ chúng ta sẽ không thể quên các tập của bộ phim hài “ home alone”. Bộ phim gồm 6 phần khác nhau nhưng vẫn luôn gây được tiếng cười cho khán giả. Nhất là khi chứng kiến cuộc chiến giữa những tên trộm ngốc và cậu bé thông minh Kevin.

Mùa giáng sinh đến, vì lí do đặc biệt mà Kevin luôn phải ở nhà một mình. Cậu bé phải một mình chống chọi lại những tên trộm ngu ngốc. Sự sợ hãi của cậu bé đã biến mất, thay vào đó là sự thông minh và gan dạ. Những điều đó đã giúp cậu bé chiến thắng những tên trộm trong niềm vui sướng và đầy hài hước.

Ngoại tình luôn là vấn đề khiến nhiều người lên án, những triết lý sâu sắc về đời sống hôn nhân gia đình sẽ được thể hiện đầy đủ trong những bộ phim tâm lý ngoại tình Mỹ. Mời các bạn đón xem!

Cậu bé Kevin lên 9 nhưng thông minh và đầ bản lĩnh
Cậu bé Kevin lên 9 nhưng thông minh và đầ bản lĩnh

3. A thousand words – một nghìn từ cuối cùng

Bộ phim xoay quanh Jack McCall – một người đàn ông lém lỉnh. Khi xem phim , bạn sẽ thấy anh chàng này bị mắc tật nói lắp và nói rất nhanh. Điều đó mô hình chung trở thành con dao hai lưỡi hại anh.Trong một lần nói dối với giáo sư, anh chỉ còn được nói một nghìn từ. Từ đó, cuộc sống của anh bắt đầu bị đảo ngược.

Trong phim, nếu anh nói một từ đồng nghĩa với việc một chiếc lá sẽ rụng xuống. Đến khi chiếc lá cuối cùng rụng xuống cũng là lúc cuộc sống anh kết thúc. Không biết rằng anh có tìm được cách giải quyết cho mình để tiếp tục tồn tại? Hoặc anh sẽ chỉ im lặng để sống hết phần đời còn lại.

4. Mean girls – Những cô nàng lắm chiêu

Bộ phim Mean girls là câu chuyện đặc trưng về những teengirl. Câu chuyện xoay quanh chủ yếu về cô nàng Cady Heron. Cô nàng lớn lên ở Châu Phi. Nhưng sau đó chuyển về Mỹ và làm quen với cuộc sống ở trường với bao bỡ ngỡ.

Candy trở thành cô nàng lắm chiêu trong Mean Girls
Candy trở thành cô nàng lắm chiêu trong Mean Girls

Cô nàng cảm thấy rất xa lạ. Mọi người trong trường đều chia bè nhóm theo địa vị, sở thích và tính cách khác nhau. Candy kết thân với hai người bạn để tìm hiểu về nhóm những cô nàng quý tộc và sành điệu. Đó chính là nhóm The Plastics.

Mời quý khán giả đón xem những bộ phim tâm lý Ba Lan hấp dẫn chẳng thua kém gì phim tâm lý của Mỹ đâu nhé!

Trong phim, cả 3 cô nàng đã lên kế hoạch để Candy gia nhập nhóm làm gián điệp. Khi kết thân với The Plastic, Candy đã thay đổi hoàn toàn. Cô nàng bị nhiễm những thói hư, tật xấu. Cô đã mất đi vẻ ngây thơ, hồn nhiên vốn có. Thay vào đó, cô trở thành một cô nàng lắm chiêu.

Trên đây là danh sách một số bộ phim tâm lý hài hước Mỹ hay nhất mà bạn nên lưu tâm. Bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi và tinh thần sảng khoái nhé. Những món ăn tinh thần này sẽ có ích với bạn rất nhiều đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *