Top phim tâm lý Đài Loan hay nhất thế kỷ khiến bạn mê mệt

Phim tâm lý Đài Loan hay và hấp dẫn, nhất định phải kể đến những dòng phim tâm lý, đã làm mưa làm gió khắp kênh truyền hình tại Việt Nam, và trên thế giới. Công nghệ làm phim Đài Loan, nhất định phải kể đến những dòng phim nổi tiếng, như phim ngôn tình lãng mạn, phim hành động gay cấn.

Điều này cũng rất rễ hiểu bởi sự cuốn hút, và kịch bản tuyệt vời của các bộ phim tâm lý Đài Loan hay nhất thế kỷ khiến bạn mê mệt. Hãy cùng điểm qua 1 số bộ phim tâm lý Đài Loan hay nhé!

Xem thêm những bộ phim tâm lý của Đài loan hay nhất Châu Á tại đây.

1.Vườn Sao Băng

Phim tâm lý Đài Loan hay nhất thế Kỷ, Phải kể đến bộ phim Vườn sao Băng với tên gọi khác là Lưu Tình Hoa Viên. Tham gia phim chính là 4 chàng ca sĩ vừa đẹp trai, lại tài năng của nhóm F4( Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Chu Hiếu Thiên). “Nàng cỏ” là Từ Hy Viên đảm nhiệm, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của thủ lĩnh F4, với cô nàng tuy nhà nghèo nhưng đầy nghĩa khí, và những tình huống dở khóc, dở cười giữa cô và nhóm F4.

Phim tâm lý Đài Loan hay nhất thế kỷ. Vườn Sao Băng
Phim tâm lý Đài Loan hay nhất thế kỷ. Vườn Sao Băng

2. Hoàng Tử Ếch

Phim Hoàng Tử Ếch, xoay quanh anh chàng con nhà giàu tên Đơn Quân Hạo. Vị giám đốc trẻ tuổi, tài năng nhưng lại lạnh lùng. Và 1 cô gái hám tiền hám của đến mức, bị người khác coi là kẻ lừa đảo(Diệp Thiên Du). Sau khi Quân Hạo gặp tai nạn giao thông, và được cưu mang bởi gia đình Thiên Du, anh trở lên tốt hơn và có tình cảm với Thiên Du.

3. Định Mệnh Anh Yêu Em

Bộ phim  xoay quanh 1 giám đốc điển trai Kỷ Tồn Hy, kết hôn với Trần Hân Di. Sau đêm định mệnh trên tàu vì tưởng nhầm cô là bạn gái anh là Thạch Anna, tuy nhiên cuộc hôn nhân này chóng kết thúc, khi Thạch Ana trở về sau sự cố bị gãy chân. Nhờ có Kiến Nhân giúp Trần Hân Di đến Thượng Hải làm lại cuộc đời. Tuy nhiên,Định mệnh vẫn là định mệnh.

Đón xem những bộ phim tâm lý Nhật Bản thuyết minh tiếng Việt hay nhất trên các kênh nỗi tiếng để cùng trìm đắm trong những thước phim nhé!

4. Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Bộ phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh vừa hài hước vừa lãng mạn, tâm lý. Bộ phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa anh chàng công tử Tập Đoàn Đá Quý E. Shine mới ra tù vì nhận tội thay cho người yêu cũ.

Các nhân vật chính của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.
Các nhân vật chính của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

5. Cơn Lốc Tình Yêu

Phim xoay quanh chuyện tình của 2 chàng trai và cô gái, đó là Châu Du Dân và Chu Hiếu Thiên trở lên nổi tiếng và là thần tượng của nhiều cô gái lúc bấy giờ, trong đó có khán giả Việt Nam. Tuy nhiên nhờ đó họ còn góp phần đưa tên tuổi của nhóm F4, lên 1 tầng cao mới.

6. Sân Bóng Tình Yêu.

Phim Sân Bóng Tình Yêu chủ yếu xoay quanh tình yêu của Thẩm Nhược Hách với tiểu thư Võ Gia Y Thắng Tuyết. Bên cạnh hai nhân vật chính, phải nói đến nhân vật Tử Thông.

Dạo gần đây những bộ phim của Ấn Độ đang được đông đảo khán giả Việt Nam đón nhận, những bộ phim tâm lý Ấn Độ thường có những tình tiết ly kì và hấp dẫn. Các bạn nhớ đón xem.

7. Thơ Ngây

Có thể nói bộ phim này nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu và hôn nhân của Trực Thụ, 1 chàng trai có mong ước trở thành Bác sĩ với cô nàng tương cầm hậu đậu.

Phim Thơ Ngây, phim tâm lý Đài Loan hay
Phim Thơ Ngây, phim tâm lý Đài Loan hay

8. Hải Phái Điềm Tâm

Với tên gọi khoảnh khắc ngọt ngào, bộ phim xoay quanh 1  chàng trai con nhà giàu tên Tiết Hải, sông trong nhung lụa và sự cưng chiều của chị gái. Tiết Hải muốn đến 1 ngôi trường khác để học tập, để không bị lộ thân phận của mình. Ở đó anh gặp Trần Bảo Châu, 2 người họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Sau đó họ phải cùng nhau đối diện với những khó khăn để đến được với nhau.

Nếu bạn chưa biết xem phim tâm lý Đài Loan gì thì hãy tham khảo 5 bộ phim trên đây của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *