Tuyển tập phim tâm lý cổ trang trung quốc khiến bạn mê mệt.

Nói đến phim cổ trang chỉ có trung quốc mới có phim cổ trang hay, hấp dẫn, phim tâm lý cổ trang trung quốc khiến bạn mê mệt. Những bộ phim cổ trang về hậu cung, phim tâm lý cổ trang Trung Quốc đang được, giới mê phim tìm kiếm rất nhiều trên internet.

Phim tâm lý cổ trang Trung Quốc là một trong những thể loại phim tâm lý Châu Á đặc sắc tạo nên những câu chuyện tình, bi lụy đẫm nước mắt, gay cấn và nghẹn thở, hay những ca võ thuật hấp dẫn khiến người xem mê mệt, và không thể rời mắt khỏi màn hình. Cho bạn xem cảm nhận và sự hấp dẫn riêng biệt.

Phim tâm lý cổ trang trung quốc, người đẹp mê lòng người.
Phim tâm lý cổ trang trung quốc, người đẹp mê lòng người.

Phim cổ trang tâm lý cổ trang, kiếm hiệp bị thu hút bởi những tình tiết, kỹ xảo có nét riêng biệt trong mỗi bộ phim.

1.Phim tâm lý cổ trang Trung Quốc – Độc Cô Hoàng Hậu

DV Trần Kiều Ân sau khi thành công trong hàng loạt dự án phim cổ trang, bộ

phim kể về cuộc đời hoàng hậu Độc Cô Già La, từ khi theo chồng chinh chiến bốn phương. Trần Kiều Ân khẳng định cô thích hợp với vai Độc Cô Già La nhờ khí chất vừa thuần khiết, vừa sắc sảo.

Mời các bạn xem thêm những bộ phim tâm lý xã hội Trung Quốc đang được rất nhiều khán giả yêu thích.

Phim Độc Cô Hoàng Hậu.
Phim Độc Cô Hoàng Hậu.

2. Mỹ Nhân Tâm Kế

Xem bộ phim tâm lý cổ trang Trung Quốc thời xưa này bạn sẽ thấy Y Phòng đã sắp đặt mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Vương hậu Trương Yên. Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng, nên đã từ hôn cho Lưu Hằng người bị đày đi nước Đại.

  1. Phim tâm lý cổ trang Trung Quốc – Phượng Tù Hoàng
    Phượng Tù Hoàng kể về chuyến hành trình xuyên không của một của một cô gái thế kỉ XXI. Cô bỗng dưng trở thành công chúa Sở Ngọc, xinh đẹp, tài giỏi tuy nhiên lại khiến người đời kinh sợ vì rất thích nam sắc, bí mật nuôi nhiều chàng trai khác để thỏa mãn thú vui của mình. 1 cô gái mạnh mẽ đến từ thế kỉ hai mươi mốt, lại mang thân phận công chúa nổi tiếng hoang dâm, nàng sẽ làm thế nào khi ở thời cổ đại?
  2. Phù Dao hoàng hậu
    Phim phù Dao hoàng hậu kể về Mạnh Phù Dao – một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

5. Túy linh lung

Bộ phim khắc họa mối tình sâu nặng giữa cô gái xuyên không và một chàng hoàng tử. Trong phim anh không chỉ điển trai, thông minh và đa mưu túc trí mà còn là vị tướng lĩnh mạnh mẽ, uy nghiêm trên chiến trường.

Những bộ phim tình cảm tâm lý Trung Quốc luôn lấy nước mắt của rất nhiều khán giả bởi những cảnh quay lột tả hết những thăng trầm của cuộc sống và sự diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên tài ba.

6. Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Phim kể về câu chuyện người nô dịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) từng bước đi lên trở thành nữ chiến thần. Tuy vẫn là chủ đề đấu trí tranh quyền, nhưng điểm đặc sắc của bộ phim chính là chủ đề giải phóng chế độ nô lệ khá mới mẻ.

Phim  Đặc công hoàng phi sở kiều truyện.
Phim  Đặc công hoàng phi sở kiều truyện.

7. Phim tâm lý cổ trang Trung Quốc – Cung tỏa tâm ngọc

Là một nhà khảo cổ học nghiên cứu về đời nhà Thanh, tình cờ xuyên không về quá khứ. Đương nhiên lịch sử không thể thay đổi được sự thật đó, chính vậy bộ phim giải quyết tình cảnh éo le bằng cái kết viên mãn cả Tình Xuyên và Bát a ca đều xuyên tới hiện đại, hạnh phúc bên nhau

8. Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt, là 1 vị thần cuối cùng của thế gian. Nàng đem lòng yêu sư phụ của mình – Bạch Tử Họa, nhưng biết đâu nàng chính là sát tinh trong số mệnh của chàng, mối tình của sư đồ này đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả, khiến bạn xem phải mê mệt.

Trên đây là những bộ phim tâm lý cổ trang Trung Quốc 18+ hay khiến bạn mê mệt, có nhiều lượt theo dõi nhất. Chúc bạn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *