Những phim tâm lý 18+ Pháp chắc chắn khiến bạn mê mệt vì nó

Trải qua thời gian, nước Pháp vẫn là một trong những cái nôi của nền điện ảnh thế giới với nhiều bộ phim xuất sắc. Những bộ phim tâm lý tình cảm pháp luôn được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích. Đặc biệt phim tâm lý pháp 18+ chứa nhiều tầng ý nghĩa đã từng khiến bao thế hệ trẻ mê mệt.

Phim tâm lý Pháp 18+ thường được xem là dòng phim nóng không chiếm được thiện cảm từ công chúng là vỉ những bộ phim này chứa nhiều cảnh quan hệ tình dục táo bạo và trần trụi. Do đó, dòng phim này cùng ít được sản xuất hơn.

Bạn có thể xem thêm những bộ phim tâm lý đầy hấp dẫn từ điện ảnh Châu Âu.

Một trong những bộ phim tâm lý Pháp 18+ nổi tiếng là phim La Vie d’Adèle: Chapitres 1 & 2. Nếu là một tín đồ của phim ảnh, say mê phim kinh điển Pháp thì chắc chắn không thể không biết đến những bộ phim này.

Phim tâm lý Pháp 18+ La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2
Phim tâm lý Pháp 18+ La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2

Phim tâm lý Pháp 18 +:  La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2

La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 là bộ phim tâm lý Pháp 18.  Bộ phim này thành công mỹ mãn và từng đoạt giải thưởng Cành Cọ Vàng danh giá của liên hoan phim Cannes năm 2013. La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 khi ra mắt đã gây ra nhiều tranh cãi và tốn biết bao giấy mực của giới truyền thông.

Phim La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 bao gồm hai phần. Một phần nói về cuộc đời của Adèle khi mới bắt đầu yêu Emma. Phần còn lại của phim là khi tình cảm của họ trở nên cay đắng trước thực tế xã hội. Đối với tựa đề phim tiếng anh là Blue is the warmest colour đã tạo nên sự độc đáo cho phim.

Những cảnh quay nóng bỏng trong những bộ phim tâm lý tình cảm Nga cũng rất lôi cuốn thế hệ khán giả của họ đấy! Bạn chú ý đón xem nhé!

Cái tên hàm chứa ý nghĩa mái tóc xanh của Emma, khiến người nghe luôn cảm thấy đẹp đẽ, ấm áp và man mác buồn, cô đơn. Chính cái tên đã thu hút được độc giả khi xem bộ phim này.

Phim La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 dựa trên đề tài đồng tính nữ
Phim La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 dựa trên đề tài đồng tính nữ

Sự thành công của phim tâm lý 18+ Pháp này đã góp phần đánh bóng tên tuổi của hai nữ diễn viên. Đồng thời, đề tài đồng tính nữ của phim được đánh giá là một trong những đề tài hay nhất của làng điện ảnh thế giới.

Xem phim tâm lý Pháp 18 xoay quanh chuyện tình yêu giữa cô nàng sinh viên Adèle với họa sĩ tóc xanh Emma. Phim La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 được xếp vào phim tâm lý 18 pháp là bởi các nhà sản xuất phim bằng những chiêu trò tinh vi tạo ra nhiều cảnh nóng đến ngộp thở, khiến khán giả tò mò muốn xem.

Phim La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 là nghệ thuật hay khiêu dâm?

Điều này hoàn toàn dựa trên cảm nhận của người xem. Đôi khi ranh giới, khoảng cách thật mong manh, vô hình mà không ai có thể đo đếm một cách chính xác.

Suy cho cùng tình dục cũng chỉ là một phần trong bản chất tự nhiên của con người khó tránh khỏi. Chỉ những ai chấp nhận nó, xem nó như là những xúc cảm, rung động đẹp đẽ thì mới cảm nhận được tính nghệ thuật của phim.

Ngược lại, nhằm thỏa mãn sự tò mò, muốn khám phá và thông qua đó để đánh giá phẩm chất đạo đức con người, nhìn thấy những mặt tiêu cực thì chắc chắn đây là bộ phim khiêu dâm, phim tâm lý tình cảm Pháp 18.

Dù tư tưởng con người có hiện đại, phóng khoáng hơn nhưng tình yêu đồng tính vẫn thường không được dư luận chấp nhận. Tình yêu vốn dĩ là điều không hề có được dễ dàng và để giữ được nó lại càng khó hơn, đặc biệt tình yêu đồng tính.

Adèle và Emma trong phim Blue is the warmest colour
Adèle và Emma trong phim Blue is the warmest colour

Kết thúc của phim khiến người xem cảm thấy buồn bã và vô cùng tiếc nuối nhưng vẫn luôn để lại trong lòng người xem về những gì đẹp đẽ và thơ mộng đáng trân trọng giữ cô họa sĩ và cô giáo trẻ cũng như sự khác biệt về gia đình họ. Dù Adèle có đi đến đâu hay yêu một ai thì mái tóc xanh của cô vẫn sẽ ám ảnh suốt cuộc đời.

Phim tâm lý tình cảm Pháp cũng là những chủ đề nổi tiếng trong ngành điện ảnh Pháp, nếu bạn yêu mến những bộ phim điện ảnh này thì hãy đón xem ngay nhé!

Nhưng sau đó cho dù có đi đâu, làm gì, yêu đương với ai, Adèle vĩnh viễn bị mái tóc xanh đó ám ảnh, như một giấc mơ tuyệt đẹp cô không bao giờ có thể mơ lại thêm một lần nào trong đời.

Phim tâm lý Pháp 19 La Vie d’Adèle – Chapitres 1 & 2 từng vang bóng một thời trên đất nước Pháp xinh đẹp. Hãy chuẩn bị tâm lý, bỏ qua những dung tục, tầm thường trước khi xem để thấy được nét nghệ thuật đáng trân trọng của phim nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *