Các bộ phim tâm lý 18 Châu Á chắc chắn không khiến bạn thất vọng

Có rất nhiều những bộ phim tâm lý Châu Á được đánh giá rất cao và gây được tiếng vang lớn. Các quốc gia Châu Á hiện nay đều không ngừng đẩy mạnh phát triển nền công nghiệp giải trí. Một trong số đó phải kể đến những bộ phim tâm lý 18 Châu Á. Chắc chắn rằng những bộ phim này sẽ không hề làm cho bạn phải thất vọng.

Bộ phim tâm lý 18 Châu Á: My Sassy Girl

Bộ phim tâm lý 18 Châu Á My Sassy Girl do đạo diễn Kwak Jae Yong chỉ định sản xuất vào năm 2011 và đã gây được tiếng vang lớn trong làng giải trí xứ kim chi. Bộ phim với sự góp mặt của 2 diễn viên chính là Jeon Ji Hyun và Cha Tae Hyun và đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng. Bộ phim còn đưa cặp đôi diễn viên chính của phim trở thành ngôi sao xứ Hàn được yêu thích nhất tại khu vực.

Jeon Ji Hyun – Nữ diễn viên chính trong bộ phim
Jeon Ji Hyun – Nữ diễn viên chính trong bộ phim

Nội dung phim dựa trên một câu chuyện có thật được kể lại qua một chuỗi những lá thư tình viết bởi Kim Ho-sik, người khởi đầu đã gửi chúng trên Internet và sau đó chuyển thể chúng thành tiểu thuyết. My Sassy Girl đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở các nước Châu Á mà còn ở các nước nằm ngoài khu vực. Một vài phiên bản “remake” lại bộ phim này nhưng đều không giành được thành công như bản chính.

Nếu bạn là fan cuồng của phim Ấn độ thì không nên bỏ qua những phim tâm lý Ấn Độ hay và đặc sắc nhất!

Hachiko Monogatari (Chú chó trung thành)

Bộ phim được thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật từng xảy ra hồi năm 1932 ở thành phố Tokyo, Nhật Bản. Nhân vật chính là chú chó Hachiko, Hachiko luôn chờ chủ ở nhà ga vào một giờ nhất định để đón ông trở về từ nơi làm việc. Một hôm, chủ của Hachiko – giáo sư Ueno – bị đau tim và đột tử ngay tại nơi làm việc, không bao giờ còn trở về với Hachiko được nữa.

Chú chó Hachiko luôn hết mực trung thành với chủ
Chú chó Hachiko luôn hết mực trung thành với chủ

Tuy vậy, trong suốt những năm tháng sau đó, cho tới tận ngày cuối cùng trong cuộc đời, chú chó Hachiko vẫn đều đặn ra nhà ga vào một giờ quen thuộc để ngóng đợi chủ. Lòng trung thành của chú chó đã khiến người Nhật cảm động.

Sự gắn bó lúc sinh thời giữa giáo sư Ueno và chú chó Hachiko, và sau này là sự trung thành của Hachiko dành cho người chủ quá cố là nội dung chính của cả hai bộ phim. Bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Hình ảnh chú chó Hachiko đợi chủ ở nhà ga bất kể ngày nắng hay trời tuyết đã trở thành ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Bộ phim tâm lý 18 Châu Á Hachiko Monogatari chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự thương tiếc đối với chú chó một lòng trung thành chờ chủ.

In the Mood for Love

In the Mood for Love là bộ phim tâm lý 18 Châu Á của đạo diễn Vương Gia Vệ luôn được xem là kiệt tác hiếm có trong làng điện ảnh châu Á. Bộ phim luôn đứng top trong những bảng xếp hạng uy tín trong thời gian dài.

Ông Châu bà Trần trong phim
Ông Châu bà Trần trong phim

Bộ phim lấy bối cảnh Hong Kong năm 1962, ông Châu (Lương Triều Vỹ) và bà Trần (Trương Mạn Ngọc) là hàng xóm sát vách nhà nhau. Vợ ông Châu ngoại tình với chồng bà Trần, những lần gặp nhau nói chuyện, chia sẻ nỗi cô đơn đã khiến 2 người nảy sinh thứ tình cảm thầm kín không thể tỏ bày. Sau nhiều lần tâm sự như vậy, ông Châu và bà Trần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng họ có thể đến được với nhau trước những rào cản xã hội được hay không. Hãy cùng đón xem bộ phim nhé!

Xem phim tâm lý Thái Lan bạn sẽ bị cuốn hút bởi những tình tiết trong phim và những viên tài năng đấy!

Dư vị phương Đông trầm buồn, phảng phất sự nuối tiếc khiến bộ phim dù nhẹ nhàng vẫn day dứt khôn nguôi trong lòng người xem. Những người có tình liệu có thể đếm được với nhau hay không. Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bộ phim in the mood for love.

Nếu như bạn là một fan “cứng” của phim tâm lý Châu Á thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua những bộ phim đặc sắc trên đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *