Tuyển tập phim hành động tâm lý Hồng Kông của các cầu thủ bóng đá

Hiện nay, cầu thủ bóng đá thường được nhắc đến với những từ năng động và đa tài. Có rất nhiều cầu thủ không chỉ giỏi trên sân cỏ mà còn lấn sân qua diễn xuất. Sau đây là tuyển tập những phim hành động tâm lý Hồng Kông của cầu thủ bóng đá.

Họ không chỉ là diễn viên mà còn là một cầu thủ xuất sắc
Họ không chỉ là diễn viên mà còn là một cầu thủ xuất sắc

Tăng Chí Vỹ

Nói đến sự nghiệp diễn viên của các cầu thủ bóng đá thì phải nhắc đến cái tên Tăng Chí Vỹ. Tăng Chí Vỹ là một người dẫn chương trình của đài TVB và là một diễn viên Hồng Kông. Tăng Chí Vỹ có góp mặt trong một số bộ phim nổi tiếng như Điềm mật mật, Vô gian đạo…

Bạn có thể xem thêm những bộ phim tâm lý Châu Á do nhiều cầu thủ đóng tại đây.

Ít ai biết thời trẻ Tăng Chí Vỹ từng là một cầu thủ bóng đá theo nguyện vọng của bố ông. Ông gặp Hồng Kim Bảo – chính ngôi sao điện ảnh lớn sau thời gian nghỉ mùa giải. Nhận thấy Tăng có khả năng diễn xuất nên Hồng Kim Bảo đã khích lệ ông tham gia điện ảnh. Về sau ông rất nổi tiếng trong những bộ phim điện ảnh có nội dung về sân cỏ hay nhan dinh bong da Trung Quốc.

Vai diễn điện ảnh thực sự đầu tiên của Tăng là vào năm 1976. Vì ngoại hình của Tăng Chí Vỹ thấp lùn và to béo nên chỉ đóng các vai hài nhỏ. Tuy vậy ông vẫn được đánh giá là một nghệ sĩ duyên dáng và đa năng trên màn ảnh.Nổi bật là các vai diễn trong loạt phim hài Ngũ phúc tinh của bộ ba Hồng Kim Bảo – Thành Long –  Nguyên Bưu.

Tăng Chí Vỹ bị chấn thương trong một lần đá bóng
Tăng Chí Vỹ bị chấn thương trong một lần đá bóng

 Nhưng Tăng đã bắt đầu dám thử sức với các vai diễn có chiều sâu hơn từ đầu thập niên 1990. Ông đoạt giải Vai nam phụ xuất sắc nhất tại Giải Điện ảnh Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 15. Đó là những vai diễn trong Điềm mật mật (1996) hay vai trùm xã hội đen Hoàng Sâm trong Vô gian đạo (2002).

Không dừng lại ở đó, sự cố gắng của ông được đền đáp khi tham gia phim Song thành cố sự. Ông giành giải Kim Tượng cho Vai nam chính xuất sắc nhất trong Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 10.

Các bộ phim hành động tâm lý Hồng Kông mà tăng Chí Vỹ tham gia như: Cướp báu vật, Nữ nhân câu lạc bộ, Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Sát thủ Chi Vương. Còn có các phim Tẩu thoát ngoạn mục, Truy lùng yêu quái, Thập nguyệt vi thành, hay Bảy vị la hán… Và rất nhiều bộ phim khác.

Nếu bạn là fan của điện ảnh Hồng Kông thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tập phim tâm lý Hồng Kông hay nhất!

Huỳnh Nhật Hoa

Huỳnh Nhật Hoa được khán giả yêu thích với các hình tượng đại hiệp như Quách Tĩnh, Kiều Phong, Hồ Nhất Đao… Ngoài những vai diễn trên màn ảnh, Huỳnh Nhật Hoa còn được khán giả biết đến là Đội trưởng bóng đá Nghệ sĩ Hồng Kông. Đây là một đội bóng được thành lập từ một nhóm nghệ sỹ cùng chung đam mê với trái bóng tròn.

Cầu thủ - diễn viên Huỳnh Nhật Hoa trên sân cỏ
Cầu thủ – diễn viên Huỳnh Nhật Hoa trên sân cỏ

Từ những ngày đầu thành lập, Huỳnh Nhật Hoa đã gắn bó với Đội bóng nghệ sĩ Hồng Kông. Đối với ông, bóng đá mang đến cho anh niềm vui trong cuộc sống.  Bóng đá cho anh ý chí kiên cường, quan trọng hơn nữa là thái độ sống tích cực lạc quan.

Trên điện ảnh, ông xuất hiện như một diễn viên phim truyền hình. Ông xuất thân từ lò đào tạo diễn viên trẻ khóa 9 của TVB. Và đảm nhận các vai quan trọng trong nhiều bộ phim kinh điển của đài TVB. Như Thiên Long Bát Bộ vai Hư Trúc, Anh Hùng xạ điêu vai Quách Tĩnh hay Dương Gia Tướng vai Dương Ngũ Lang….

Năm 1994, ông tham gia một bộ phim để đời cho khán giả khắp nơi với vai Triển Chiêu trong phim Bao Công.

Bạn có đang là fan cuồng của những bộ phim tâm lý xã hội Nhật Bản không? Chúng tôi tin chắc rằng sau khi xem những bộ phim ấy bạn sẽ phát cuồng đấy!

Bộ phim hành động tâm lý Hồng Kông Hình Cảnh trong vai Thạch Đông Thăng của Huỳnh Nhật Hoa
Bộ phim hành động tâm lý Hồng Kông Hình Cảnh trong vai Thạch Đông Thăng của Huỳnh Nhật Hoa

Năm 1998,Ông tham gia phim Bí mật của trái tim với diễn xuất trong vai Cam Thụ Sinh. Tiếp đó ông đóng vai Hồ Nhất Đao trong phim Tuyết Sơn phi hồ. Một vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc là Tào Tháo trong Thần Y Hoa Đà.

Năm 2010, ông được đề cử trong Top 5 giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Hình Cảnh . Trên đây là tuyển tập những bộ phim hành động tâm lý Hồng Kông mà các cầu thủ bóng đá tham gia. Bạn hãy đón xem và ủng hộ họ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *