Nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa là gì?

Từ lâu nền điện ảnh của Trung Quốc đã rất phát triển với những thể loại phim tâm lý Châu Á . Nó cho ra đời rất nhiều bộ phim hay và hấp dẫn. Trong đó phải kể đến bộ phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Bộ phim đã thu hút rất nhiều người theo dõi. Sau đây là nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

 Giới thiệu chung về bộ phim

Bộ phim đã trở thành chủ đề nóng hổi trên các trang mạng xã hội. Bộ phim có  lượng người theo dõi phim cũng tăng mạnh. Bộ phim còn cán mốc 10 tỷ lượt theo dõi online ở xứ sở gấu trúc. Đồng thời, rating của phim đã phá mức 1%.

Nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Bộ phim xoay quanh mối tình giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên và Thượng thần Bạch Thiển . Trong lần phong ấn Kình Thương, Bạch Thiển trúng phải tà thuật của hắn. Nàng bị phong ấn và trở thành người phàm trần có tên Tố Tố. Tình cờ, nàng đã gặp thái tử Dạ Hoa trong lốt rắn khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái.

Với dàn diễn viên phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa trẻ đẹp và tài diễn xuất, không lâu sau khi ra mắt bộ phim đã được rất nhiều khán giả đón nhận.

Vì yêu người con gái phàm trần ấy, Dạ Hoa đã cùng nàng kết duyên dưới trần. Sau đó Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ giữ được mạng sống. Vì cô đang mang thai con Thế nhưng Tố Tố lại bị Tố Cẩm hại. Tố Cẩm đã cướp đi đôi mắt của Tố Tố. Cô ta cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài.

Sau đó, Bạch Thiển qua được tình kiếp và lên làm Thượng thần. Nàng đã uống vong tình để quên đi tình cảm với Dạ Hoa. Tuy nhiên sau đó trời đất lại cho Bạch Thiển và Dạ Hoa có cơ hội làm lại từ đầu.

Tình tiết hấp dẫn trong  phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tình tiết hấp dẫn trong phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Bạch Thiển gặp lại Dạ Hoa ở Đông Hải sau đó ba trăm năm. Dạ Hoa nhận ra nàng, từ đó quyết tâm theo đuổi nàng. Hồn phách Mặc Uyên được Bạch Thiển chăm sóc. Mặc dù bị mất đi cánh tay phải, nhưng Dạ Hoa vẫn quyết tâm ở bên Bạch Thiển. Sau đó, Bạch Thiển đã rung động trước tình cảm của Dạ Hoa.

Dạ Hoa lịch kiếp xuống trần làm người phàm trong vòng 20 năm. Đó là vì Dạ Hoa giết chết quái thú cho phụ thần để lại. Sau đó Bạch Thiển dần nhớ lại toàn bộ mối tình kiếp trước. Nàng liền đến chỗ Tố Cẩm đòi lại đôi tròng mắt. Thế nhưng vì nàng lại bị trúng mưu kế của Tố Cẩm. Từ đó nàng không chịu tha thứ cho Dạ Hoa.

Kình Thương có 2 người con trai. Nhờ họ mà Kình Thương được tăng thêm sức mạnh. Hắn lại một lần nữa phá chuông Đông Hoàng. Dạ Hoa đánh nhau với Kình Thương khiến hắn bị chết. Dạ Hoa lấy nguyên thần tế chuông. Dạ Hoa bị hồn phi phách tán. Lúc này khiến Bạch Thiển vô cùng hối hận.

May mắn thay, khi Dạ Hoa còn được thừa hưởng nửa số tu vi còn lại của phụ thần. Số tu vi này giúp Dạ Hoa gặp may hơn. Nguyên thần của Dạ Hoa đi vào giấc ngủ ba năm. Khi tỉnh lại, Dạ Hoa và Bạch Thiển nối lại nhân duyên với nhau.

Phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa vô cùng hấp dẫn
Phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa vô cùng hấp dẫn

Với nội dung như vậy, khán giả dễ dàng nắm bắt được nội dung của phim. Ngoài ra người hâm mộ nguyên tác cảm thấy hài lòng do kịch bản không thay đổi cốt truyện. Nó chỉ chỉnh sửa lại một số tình tiết để làm rõ ngụ ý. Phim xử lý các tình tiết vô cùng cao trào. Điều đó đủ để khiến khán giả hồi hộp chờ đợi đến các tập tiếp theo.

Theo chúng tôi thì bạn nên xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên tham gia phim rất tốt. Nó làm cho nội phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa hấp dẫn hơn. Dương Mịch đã đóng quá đạt trong vai diễn này. Thậm chí, vai diễn của cô còn thể hiện vai Bạch Thiển tốt hơn cả Kiều Phi. Qua ba kiếp, khán giả được chiêm ngưỡng một thượng tiên Bạch Thiển tính cách đáng yêu.

Sau đó là một Tố Tố đơn thuần với tình yêu dạt dào dành cho Dạ Hoa. Cuối cùng là một Thượng thần Bạch Thiển cao cao tại thượng đầy kiêu hãnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *