Diễn viên tam sinh tam thế thập lý đào hoa là những ai?

Đây là một bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng với thể loại phim tâm lý Châu Á đã thu hút được rất nhiều người xem. Bộ phim có đề tài cổ trang. Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Phim kể về một chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của một Nữ Đế Thanh Khâu. Đó là chuyện tình của Bạch Thiển Thượng Thần và Thái Tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

Bộ phim đã được phát sóng vào năm 2017. Lúc đó phim đã đạt trên 30 tỉ lượt xem trực tiếp tại Trung Quốc. Đó là vì bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng. Sau đây là các diễn viên phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

1. Dương Mịch

Dương Mịch sinh ngày 12 tháng 9 năm 1986. Cô là diễn viên người Trung Quốc. Cô nàng được khán giả biết đến qua vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2016.

Cô sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh của Trung Quốc. Cô là con một trong gia đình. Cha của cô là Dương Hiểu Lâm làm cảnh sát. Mẹ tên là Dương Xuân Linh làm giáo viên. Khi xưởng phim thiếu nhi tổ chức khóa học diễn xuất, cha mẹ đã đăng kí cho cô học.

Diễn viên phim tam sinh Tam thế thập lý đào hoa Dương Mịch
Diễn viên phim tam sinh Tam thế thập lý đào hoa Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những diễn viên phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa từng gây bão màn ảnh nhỏ.

Trong phim tam sinh Tam thế thập lý đào hoa, cô vào vai Bạch Thiển. Bạch Thiển là con gái út của Hồ Đế Bạch Chỉ. Đây là người kế thừa ngôi vị Đông Hoàng Đế Cơ của Thanh Khâu. Cô có dung mạo xinh đẹp, khí chất khó ai sánh bằng, dám nghĩ dám làm. Vào năm 2 vạn tuổi, cô lên tận Côn Luân bái Mặc Uyên làm sư phụ.

Cô nàng đóng giả nam nhân, lấy cái tên Tư Âm. Từ đó cô trở thành Thập Thất đệ tử được Mặc Uyên sủng ái nhất. Cô được tặng pháp khí Ngọc Thanh Côn Luân phiến.

Đem lòng yêu Ly Kính, nhưng cô bị Ly Kính phản bội vì nhầm lẫn Huyền Nữ là Tư Âm. Mặc Uyên tế nguyên thần của mình cho chuông Đông Hoàng nên bị hồn bay phách tán. Bạch Thiển rất thương sư phụ của mình. Do đó nàng đã đưa tiên thể của Mặc Uyên đến Thanh Khâu.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã rất muốn xem ngay phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa tập 1 rồi chứ!

Nàng trở thành Nữ Đế của Thanh Khâu sau 7 vạn năm. Chuông Đông Hoàng có sự thay đổi. Vì thế mà Kình Thương lại rục rịch hành động. Bạch Thiển quyết phong ấn Kình Thương vì Mặc Uyên. Tuy nhiên nàng lại bị Kình Thương tước đi hết pháp lực. Nàng hóa thành một phàm nhân. Tại đây, nàng đã nên vợ chồng với Thái Tử Dạ Hoa của Thiên tộc.

Sau khi trải qua bao biến cố đầy đau khổ ở Thiên nàng cắt đứt với Dạ Hoa. Nàng nhảy xuống Tru Tiên Đài, trở lại làm Bạch Thiển. Dạ Hoa gặp lại Bạch Thiển. chàng đã nhận ra nàng là Tố Tố. Sau tất cả, Bạch Thiển gặp lại Dạ Hoa ở Thập Lý Đào Lâm, sống với nhau đến trọn đời.

2. Triệu Hựu Đình

Anh sinh ngày 25 tháng 9  năm 1984. Anh là một diễn viên điện ảnh Đài Loan. Anh là con trai của nam diễn viên kiêm người Triệu Thụ Hải (Allen Chao). Mẹ anh là một ca sĩ.

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp Đại học Victoria, anh trở về Đài Loan. Anh thử sức làm diễn viên.

Năm 2009, cơ hội đến với anh khi chiến thắng nhiều ứng cử viên tham gia thử vai. Anh được chọn đóng một trong hai vai nam chính trong bộ phim truyền hình Anh hùng lưu manh.

Năm 2010, anh tham gia bộ phim điện ảnh về hắc đạo. Đó là bộ phim Monga với vai Muỗi. Monga là bộ phim điện ảnh đầu tay, đánh dấu bước ngoặt  lớn trong sự nghiệp của anh. Nhờ đó, sự nghiệp diễn viên của anh có bước tiến mới.

Diễn viên chính phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Trần Hựu Đình
Diễn viên chính phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa Trần Hựu Đình

Trong phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa, anh vào vai Dạ Hoa. Dạ Hoa là Thái tử Thiên tộc. Đây là người mưu lược tài trí, lạnh lùng, hào hoa. Dạ Hoa có mối lương duyên ba đời ba kiếp với Bạch Thiển.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là một trong những diễn viên phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa ấn tượng. Cô vào vai Bạch Phượng Cửu. Người thừa kế duy nhất của Hồ Đế Bạch Chỉ. Đây là con gái của Bạch Dịch Đế Quân. Khi sinh ra Phượng Cửu đã định sẵn là tiểu nữ vương của Thanh Khâu. Nguyên dạng là Cửu vĩ hồ lông đỏ tai trắng duy nhất trong Tứ Hải Bát Hoang.

Muốn biết nội dung phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa đầy đủ chi tiết, mời bạn theo dõi bài tiếp theo của chúng tôi nhé!

 Phượng Cửu bẩm sinh có dấu bớt hình hoa phượng ở giữa trán, vô cùng xinh đẹp. Tính tình của Phượng Cửu còn rất trẻ con. Nàng còn ngây thơ, hiếu chiến, đặc biệt là luôn bày trò nghịch ngợm.

Diễn viên phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Diễn viên phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

4. Cao Vỹ Quang

Anh vào vai Đông Hoa Đế Quân. Vị thần có địa vị rất cao khiến Thiên quân còn phải kính nể. Sinh ra từ đất trời, được cha mẹ của công chúa Tri Hạc nuôi dưỡng.Sau này nhờ sức mạnh lên làm chủ đất trời, định ra thiên quy.

Đế quân đã tự tay xóa tên mình trên đá tam sinh để bản thân không có điểm yếu. Vì thế mà đế quân đã mất đi nhân duyên của mình. Đây cũng là một trong những diễn viên phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa gây được ấn tượng mạnh với công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *